Type Here to Get Search Results !

என்னை அழைத்தவரே | Ennai alaiththavarae song Lyrics | Tamil Christian Song Lyrics

என்னை அழைத்தவரே | Ennai alaiththavarae song Lyrics - Ps. Benny | Tamil Christian Song Lyrics

Singer Ps. Benny

என்னை அழைத்தவரே
என்னை தொட்டவரே
நீர் இல்லாமல் நான் இல்லையே - 2

நான் வாழ்ந்தது உங்க கிருபை
நான் வளர்ந்ததும் உங்க கிருபை
என்னை உயர்த்தி வைத்தீரே
உம் கிருபையே - 2

உங்க கிருபை வேண்டுமே
உங்க கிருபை போதுமே
உங்க கிருபை இல்லாம
நான் ஒன்றும் இல்லையே - 2
இயேசுவே

தனிமையில் அழுத போதும்
தேற்றிட யாரும் இல்ல
தள்ளாடி நடந்த போதும்
தாங்கிட யாரும் இல்ல - 2
கதறி அழுத நேரத்தில்
என் கண்ணீர் துடைத்த உங்க கிருபை
உங்க கிருபை இல்லண்ணா நானும் இல்ல
- உங்க கிருபை

நான் என்று சொல்ல
எனக்கொன்றும் இல்ல
திறமைண்ணுசொல்ல
என்னிடம் எதுவும் இல்லை
தகுதியில்லா என்னை
உயர்த்தினதும் உங்க கிருபை
உங்க கிருபை இல்லண்ணா நானும் இல்ல
- உங்க கிருபை

Lyrics in English:

ennai alaiththavarae
ennaith thottavarae
neer illaamal naan illaiyae

naan vaalnthathu unga kirupa
naan valarnthathum unga kirupa
ennai uyarththi vaiththeerae um kirupaiyae

unga kirupai vaenndumae
unga kirupai pothumae
unga kirupai illaamal
naan ontum illaiyae- Yesuvae

thanimaiyil aluthapothu thaettida yaarum illa
thallaati nadanthapothu thaangida yaarum illa
kathari alutha naeraththil en kannnneer thutaiththa unga kirupa
unga kirupa illaenaa naanum illa

naan entu solla enakkontum illa
thiramainu solla ennidam ethuvumilla
thakuthiyillaa ennai uyarththinathu unga kirupa
unga kirupai illaenaa naanum illa



Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad

Ads Area