-->
Type Here to Get Search Results !

Akkiniyil Nadanthu Vanthom Lyrics | அக்கினியில் நடந்து Lyrics

Akkiniyil Nadanthu Vanthom Song Lyrics | அக்கினியில் நடந்து Song Lyrics | Tamil Christian Songs Lyrics

Akkiniyil Nadanthu Vanthom

akkiniyil nadanthu vanthom

aanaal setham ontum illaiyappaa

thannnneeraik kadanthu vanthom

naangal moolkip pokavillaiyappaa


unga kirupai engalai vittu

imaippoluthum vilakalappaa - 2


engal thaevan neer engal raajaa neer

naangal pottidum kanmalai neer - 2


2. sengadalai neer pilantheer

semmaiyaana paathai thantheer

erikovin kottaைkalai

um yosanaiyaal thakarththeer


koliyaaththin koshangalai

oru notiyil ventuvittir - 2 - engal thaevan


3. palavitha sothanaiyaal

pudamidappattaோm aiyaa

ponnaaka maattivittir

puthu iruthayam thanthu vittir


engal thalaiyai ennnnaiyinaal

apishaekam seythu vittir - 2 - engal thaevan


4. varudangalai umathu

kirupaiyinaal kadanthom

inivarum naatkalellaam

unthan makimaithanaik kaannpom


engal aayul ullavarai

Yesu naamaththai uyarththiduvom - 2 - engal thaevan


************************************************


అక్కినియిల్ నడంతు వంతొం

aanaal setham ontum illaiyappaa

తన్నన్నీరైక్ కాడంతు వంతొం

naangal moolkip pokavillaiyappaa


unga kirupai engalai vittu

ఇమైప్పోలుతుం విలకలప్పా - 2


ఎంగల్ థేవన్ నీర్ ఎంగల్ రాజా నీర్

నాంగల్ పొట్టిడుమ్ కన్మలై నీర్ - 2


2. సెంగడలై నీర్ పిలన్తీర్

సెమ్మయ్యాన పాఠై తంతీర్

ఎరికోవిన్ కొట్టాయికలై

ఉమ్ యోసనైయల్ థకర్త్తీర్


కోలియాత్తిన్ కోశాంగలై

ఓరు నోటియిల్ వెంటువిత్తిర్ - 2 - ఎంగళ్ థేవన్


3. పలవిత సోతనయాల్

పుడమిడప్పట్టఓం అయ్యా

పొన్నాక maattivittir

puthu iruthayam thanthu vittir


ఎంగల్ తలైయై ఎన్నన్నయినాల్

అపిషేకం సేతు విత్తిర్ - 2 - ఎంగళ్ థేవన్


4. వరుడంగలై ఉమతు

కిరూపాయినాల్ కదంతోం

inivarum naatkalellaam

unthan makimaithanaik కన్పోమ్


ఎంగల్ ఆయుల్ ఉల్లవరై

యేసు నామత్తై ఉయర్త్తిడువోమ్ - 2 - ఎంగల్ థేవన్


********************************************

1. அக்கினியில் நடந்து வந்தோம்

ஆனால் சேதம் ஒன்றும் இல்லையப்பா

தண்ணீரைக் கடந்து வந்தோம்

நாங்கள் மூழ்கிப் போகவில்லையப்பா

உங்க கிருபை எங்களை விட்டு

இமைப்பொழுதும் விலகலப்பா


எங்கள் தேவன் நீர் எங்கள் ராஜா நீர்

நாங்கள் போற்றிடும் கன்மலை நீர்


2. செங்கடலை நீர் பிளந்தீர்

செம்மையான பாதை தந்தீர்

எரிகோவின் கோட்டைகளை

உம் யோசனையால் தகர்த்தீர்

கோலியாத்தின் கோஷங்களை

ஒரு நொடியில் வென்றுவிட்டீர்

எங்கள் தேவன்.......


3. பலவித சோதனையால்

புடமிடப்பட்டோம் ஐயா

பொன்னாக மாற்றிவிட்டீர்

புது இருதயம் தந்து விட்டீர்

எங்கள் தலையை எண்ணையினால்

அபிஷேகம் செய்து விட்டீர்

எங்கள் தேவன்.......


4. வருடங்களை உமது

கிருபையினால் கடந்தோம்

இனிவரும் நாட்களெல்லாம்

உந்தன் மகிமைதனைக் காண்போம்

எங்கள் ஆயுள் உள்ளவரை

இயேசு நாமத்தை உயர்த்திடுவோம்

எங்கள் தேவன்.......


*********************************************

Lyric, Tune & Sung by Pr. R. Reegan Gomez

Music: Pr. Joel Thomasraj

Watch the Song Video

Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad

Ads Area