Type Here to Get Search Results !

என் சின்ன இருதயத்தால் உயர்ந்த என் தேவன | Eṉ Ciṉṉa Irutayattāl Uyarnta

என் சின்ன இருதயத்தால் உயர்ந்த என் தேவனை - Pastor Vinod Kumar Lyrics

Singer Pastor Vinod Kumar
Singer Pastor Vinod Kumar
Music Moses Dany
Song Writer Pastor Vinod Kumar

என் சின்ன இருதயத்தால் உயர்ந்த என் தேவனை
ஆராதிப்பேன் நான்
உடைந்த என் பாத்திரத்தை குயவன் கையில் கொடுத்து
ஒன்று சேர்க்கவே கேட்பேன் நான்-2

ஓசன்னா ஓசன்னா யூத இராஜனுக்கே
ஓசன்னா ஓசன்னா வருகின்ற இராஜனுக்கே

1.மண்ணில் இருந்து எடுக்கப்பட்ட நான்
ஒரு நாள் மண்ணுக்கே திரும்ப போகிறேன்-2
மண்ணான என்னை மகிமையாய் மாற்ற
உம் மகிமையை கொடுத்தீரே-2

ஓசன்னா ஓசன்னா யூத இராஜனுக்கே
ஓசன்னா ஓசன்னா வருகின்ற இராஜனுக்கே-2

2.தடுமாறி நடக்கும் வேளையில்
உம் கிருபையால் சரி செய்தீரே-2
என் நடைகளை ஸ்திரப்படுத்தி உம் சேவையில்
முன் செல்ல கிருபை தந்தீர்-2

ஓசன்னா ஓசன்னா யூத இராஜனுக்கே
ஓசன்னா ஓசன்னா வருகின்ற இராஜனுக்கே-2

3.இவ்வுலக பயணத்திலே
எனக்குள்ள ஆசை எல்லாம்-2
என் கடைசி மூச்சி நிற்கும் வரைக்கும்
உம் பெயரை பறைசாற்றனும்-2

ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா-4

ஓசன்னா ஓசன்னா யூத இராஜனுக்கே
ஓசன்னா ஓசன்னா வருகின்ற இராஜனுக்கே-4

En chinna iruthayaththaal uyarntha en Thevanai
Aarathippen naan
Udaintha en paaththiraththil kuyavan kaiyil koduththu
Ondru serkkavae ketpaen naan-2

Hosanna Hosanna Yutha Rajanukke
Hosanna Hosanna Varugindra Raajanukke

1.Mannil irunthu edukkappatta naan
Orunaal mannukke thirumba pogiren-2
Mannaana ennai magimaiyaay maatra
Um mahimayai koduththeerae-2

Hosanna Hosanna Yutha Rajanukke
Hosanna Hosanna Varugindra Raajanukke-2

2.Thadumaari nadakkum velayil
Um kirubayaal sari seitheere-2
En nadaigalai sthirappaduththi um sevayil
Mun sella kirubai thantheer-2

Hosanna Hosanna Yutha Rajanukke
Hosanna Hosanna Varugindra Raajanukke-2

3.Ivvulaga payanaththile
Enakkulla aasai ellaam-2
En kadaici moochchu nirkkum varaikkum
Um peyarai naan parai saatranum

Hosanna Hosannah hosanna hosanna-4

Hosanna Hosanna Yutha Rajanukke
Hosanna Hosanna Varugindra Raajanukke-3



Post a Comment

0 Comments
* Please Don't Spam Here. All the Comments are Reviewed by Admin.

Top Post Ad

Below Post Ad

Ads Area